Kính chúc quý khách hàng một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG

GIỚI THIỆU & CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

iBenCat hỗ trợ các anh chị bán hàng online trong khu vực Bến Cát tiếp cận với khách hàng nhiều hơn, được biết đến hơn.

iBenCat mong muốn khách hàng tại thị xã Bến Cát và khu vực xung quanh tìm được các sản phẩm, hàng hóa mong muốn một cách nhanh chóng, biết rõ thông tin nơi bán hàng, có thể xem hàng trực tiếp tại shop và quan trọng nhất là có thể nhận hàng nhanh hơn bất kỳ sàn thương mại điện tử nào hiện tại.

iBenCat làm nhiệm vụ kết nối shop và khách hàng. iBenCat miễn phí hoàn toàn cho người bán lẫn khách mua. Mọi giao dịch (chi phí, thời gian, phí vận chuyển,...) giữa shop và khách đều do 2 bên thỏa thuận thông qua thông tin iBenCat cung cấp cho 2 bên.

iBenCat đảm bảo giữ quyền riêng tư thông tin cho tất cả các tài khoản shop và khách. iBenCat chỉ cung cấp thông tin shop những gì được shop cho phép, ngay trong các trang sản phẩm của shop. Đối với thông tin khách hàng, khách mua sản phẩm của shop nào, iBenCat sẽ cung cấp cho shop đó thông tin số điện thoại và địa chỉ của khách mua, phục vụ quá trình xác thực đơn hàng và giao hàng cho khách.

Các Shop có trách nhiệm đảm bảo chất lượng và nguồn gốc hàng hóa đến tay khách hàng. iBenCat không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến chất lượng, nguồn gốc hàng hóa do các Shop cung cấp.

 

iBenCat chân thành cảm ơn.